Top page

Top 10 ca khúc nhạc phim Hàn Quốc hay nhất

Top 10 ca khúc nhạc phim hay nhất

Tuyệt vời nhất khi chúng ta là những người hâm hộ  KPOP bên cạnh việc ưa thích xem phim truyền hình Hàn Quốc. Chúng ta đã cảm nhận thấy sự sáng tạo của các tác giả kịch bản thông qua tất cả các loại bộ phim truyền hình, cho dù đó là một bộ phimtình cảm hài lãng mạn, hồi hộp, hay đó là một bi kịch. Những bộ phim có dàn diễn viên tuyệt vời, nội dung tuyệt vời, và một sỗ bộ phim còn có OST rất tuyệt vời . Chúng ta hãy cùng thưởng thức một số ca khúc nhạc phim tuyệt vời nhé!

( Thứ tự ngẫu nhiên )

Hyun Bin -  “That Man” – OST phim “Secret Garden”

Một trong những bộ phim truyền hình phổ nổi tiếng nhất trong 2010-2011 là “Secret Garden”. Với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên chính Hyun Bin và Ha Ji Won, bộ phim đã mang về nhiều giải thưởng cũng như tình cảm người xem. Ca sĩ Baek Ji Young tham gia hát nhạc phim với ca khúc “That man”  và sau đó, Hyun Bin đã thu âmi phiên bản riêng của mình. Không cần nói gì thêm, ca khúc này bùng nổ và càn quét các bảng xếp hạng.

Jisun -  “Crazy in Love” – OST “Shining Inheritance”

Bộ phim “Shining Inheritance” với sự tham gia của Han Hyo Joo và Lee Seung Gi cũng đã lên sóng năm 2009. Bộ phim đạt được kỉ lục về rating và đã mang về cho mình 7 giải thưởng tại SBS Drama Awards năm 2009. Cựu thành viên của Loveholic là Jisun đã góp giọng trong phần OST với ca khúc “Crazy in Love” và khoe giọng hát đẹp của mình.

SNSD’s Taeyeon’s “If” – OST  “Hong Gil Dong”

Trong năm 2008, bộ phim “Hong Gil Dong” phát sóng và SNSD Taeyeon đã tham gia thu âm soundtrack . Cô đã thể hiện ca khúc rất hay với tựa đề ” If ” và nó ngay lập tứcđược fan hâm mộ yêu thích. Điều đó lí giải tại sao cô lại là giọng ca chính trong nhóm nhạc của mình.

Shin Seung Hoon -  “Love of Iris” – OST “IRIS”

Shin Seung Hoon. Một trong những ca sĩ ballad lớn nhất Hàn Quốc mọi thời đại. Giọng ca của nam ca sĩ này thật sự tuyệt vời và chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua cac khúc  “Love of Iris” -  bài hát trong phim truyền hình “IRIS”. Giọng ca của anh thật tình cảm, và chúng ta không thể nào không nghe lại ca khúc này.

Shin Seung Hoon -  “I Believe”  - OST “My Sassy Girl”

“My Sassy Girl” không phải là một bộ phim truyền hình, đó là một movie. Một bộ phim hay.Với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên chính Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun, công chiếu năm 2001 đã trở thành bộ phim hài Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại và là một bộ phim bom tấn lớn. Bài hát chủ đề được thể hiện bởi ông ai khác – chính là Shin Seung Hoon và không phải nghi ngờ điều gì, đây là một trong những bản nhạc phim nổi tiếng nhât.

JYJ -  “Found You” – OST “Sungkyunkwang Scandal”

JYJ  Yoochun đã khởi nghiệp diễn xuất tại Hàn Quốc với “Sungkyunkwang Scandal” cùng  Park Min Young. Bộ phim đã rất thành công và các thành viên JYJ đã ủng hộ anh bằng cách thu âm ca khúc tuyệt vời “Found you ” cho bộ phim. Họ đã  biểu diễn ca khúc này tại KBS Drama Awards, màn biểu diễn thực sự đặc biệt của họ (…).

SHINee – “Stand By Me” – OST “Boys Over Flowers”

Sau một phiên bản Nhật Bản và một phiên bản Đài Loan, “Boys Over Flowers” phiên bản Hàn Quốc lên sóng năm 2009. Bộ phim truyền hình này đã khiến sự nghiệp của các diễn viên tham gia đóng vai chính có bước nhảy vọt, đồng thời  giúp làn sóng Hallyu lan tỏa vô cùng. Nhóm nhạc SHINee đã tham gia hát OST với ca khúc “Stand By Me”.

Super Junior’s Kyuhyun – “Hope is a Dream That Doesn’t Sleep” – OST “King of Baking: Kim Tak Goo”

“King of Baking: Kim Tak Goo”  là một bộ phim truyền hình nổi tiếng, đạt kỉ lục rating tới 50,8%. Bộ phim truyền hình toàn bộ đã được lấp đầy với những cảm xúc và khiến khán giả yêu thương hơn những con người yếu thế trong xã hộii. Super Junior Kyuhyun đã khoe giọng hát tuyệt vời của mình trong ca khúc nhạc phim và chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được vì sao anh ấy lại là một trong những giọng ca chính của Super Junior. “Hope is a Dream That Doesn’t Sleep” – ” Hi vọng là giấc mơ không ngủ yên ” – một ca khúc thực sự tuyệt vời, thậm chí đến tiêu đề ca khúc cũng đầy xúc cảm.

Super Junior’s Yesung -  “It Has to Be You” – OST “Cinderella’s Sister”

Một thành viên khác của Super Junior cũng có giọng hát tuyệt vời? Không còn ai khác hơn giọng ca nghệ thuật Yesung ! Anh đã thể hiện ca khúc “It Has to Be You” cho bộ phim “Cinderella’s Sister” lên sóng  trong năm 2010. Bản thân bộ phim vốn ngập tràn cảm xúc – và ca khúc trong phim cũng ngập tràn xúc cảm. Không thể cảm thấy chán chường với ca khúc này được…

Lee Bo Ram -  “The Place Where We First Met” – OST “Full House”

Năm 2004, Rain và Song Hye Kyo đóng vai chính trong “Full House” bộ phim truyền hình nổi tiếng  và được coi là một trong trong tác nhân mở rộng của làn sóng Hallyu. Cựu thành viên SeeYa  là Lee Bo Ram đã thu âm ca khúc  “The Place Where We First Met” cho phim và nó ngay lập tức đã trở thành một ca khúc nổi tiếng. Giọng hát mạnh mẽ của cô tạo nên ca khúc hoàn hảo cho bộ phim này.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết:

  • NHAC PHIM HAN QUOC HAY NHAT
  • nhac phim han quoc hay nhat 2011
  • nhạc phim hàn quốc hay
  • nhac phim hay nhat han quoc
  • top phim han quoc hay nhat
  • nhạc phim hàn hay nhất
  • nhac phim hay nhat han quoc 2011
  • nhac phim han quoc hay nhat nam 2011
  • nhung ban nhac phim han quoc hay nhat
  • nhac phim han hay nhat 2011

, ,

Ý kiến của bạn:

Hay nhất Internet